Bí quyết để tăng lượng người đăng kí, tương tác và mua hàng bằng email marketing

Thời buổi công nghệ nên hình thức ngày càng phổ biến. Nhất là đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng để tăng lượng bán hàng

Nghiên cứu cho thấy, khi đề cập tới việc lôi kéo các bạn mới, thì Email buôn bán hoạt động rẻ hơn gần 40 lần so sở hữu Facebook và Twitter hài hòa. Đa phần toàn bộ người sở hữu xu hướng thực hành sắm hàng và ăn tiêu phổ biến hơn gấp 3 lần, khi họ nhấp vào kết liên trong Email buôn bán.

Có thống kê trên, không sở hữu lý do nào để siêu thị bạn không phải thử này. Dưới đây là những san sớt chi tiết của SUNO về qua Email buôn bán cho nhà bán lẻ.

Email marketing – 3 bước để phổ biến người đăng kí, ảnh hưởng và sắm hàng

3-buoc-chinh-phuc-khach-hang-bang-chien-dich-email-marketing-ngay-le-tet-3571-1

Bước 1: Thu thập địa chỉ email 1 phương pháp hiệu quả

Thu thập địa chỉ Email tại địa chỉ

Bạn có thể bắt buộc quý khách của mình điền vào 1 dòng thông báo đơn thuần, không mất quá phổ biến thời gian. Hãy cân kể đừng đòi hỏi phổ biến thông báo mà chỉ nắm bắt liên hệ email, vì sau đấy bạn sẽ nhập trực tiếp vào hệ thống của mình.

Phương pháp dễ nhất để thực hành điều này đối với những liên hệ bán lẻ đó là phê chuẩn phần mềm bán hàng của bạn.

Rất nhiều những địa chỉ bán sỉ không phải còn quá xa lạ với phần mềm quản lý bán hàng nữa, tất cả các hệ thống POS hiện đại đều cho phép những nhà bán buôn nhập thông tin người dùng khi tiến hành tính sổ, bởi vậy hãy tận dụng tính năng này để bắt buộc người mua cung ứng địa chỉ email cho bạn.

Dùng trang web của bạn

Các trang web thương nghiệp điện tử hiện nay đều tích hợp các tính năng cần thiết này, bắt buộc việc thu thập email của người dùng không phải còn quá cạnh tranh.

Bạn cũng có thể làm nó trở nên 1 phần của quy trình thanh toán trực tuyến. Giả dụ người dùng của bạn tậu hàng trực tuyến, vô cùng sở hữu thể bạn đã thu thập được cửa hàng email và những thông tin căn bản khi họ thực hiện quy trình tính sổ.

Bạn cũng có thể tận dụng mẫu đăng kí email trên trang Facebook, đây cũng là dụng cụ giúp bạn lấy email một bí quyết hiệu quả.

Bước 2: Phân nhóm người dùng

Hãy giữ chân các bạn của bạn bằng các chương trình người mua thân thiết.

Toàn bộ khách hàng sẽ vui lòng đổi thông tin của họ để nhận ưu đãi, giảm giá hoặc thời cơ tham dự vào các chương trình chỉ dành cho các bạn thân thiết.

Bạn sở hữu thể thực hiện việc phân chia này bằng phương pháp đặt khách hàng của bạn vào những nhóm cụ thể và gửi email ưng ý với từng nhóm. Điều này giúp bạn bảo đảm rằng bạn đang gửi thông điệp đến đúng đúng người.

Bạn với thể phân khúc quý khách của bạn theo: giới tính, vị trí, lịch sử mua hàng, hoạt động/ tương tác của người dùng.

Bước 3: Theo dõi và tối ưu hóa

Cách phải chăng nhất để có thể đo lường về tiến độ, nội dung chủ đề cho email có thật sự yêu thích và được khách hàng đón nhận hay không phải là tiến hành chạy các bài kiểm tra và theo dõi các chiến dịch của bạn.

Hãy theo dõi thật chuẩn xác từng chiến dịch của bạn cho tới khi bạn nắm bắt được chủ đề, lịch biểu hoặc nội dung nào hoạt động rẻ nhất đối với quý khách của bạn.

Để sở hữu thể mang đến hiệu quả như mong muốn, nâng cao tỉ lệ mở email của người dùng, bạn bắt buộc cần nắm bắt được chính xác một số chỉ số, bao gồm thời kì trong ngày khi các bạn đọc tin nhắn, thời kì chuyển đổi thực tại, các ngày mang tỷ lệ mở hộp mail cao nhất.

Từ đấy bạn sở hữu thể thông minh hóa thời gian của những chiến dịch, nội dung được người mua sử dụng rộng rãi nhất, cũng như tỷ lệ chuyển đổi tậu hàng từ các email bạn đã gửi đi.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *