Bí quyết tăng doanh số bán hàng online tư live stream

Với người thì hình thức đang được nhiều chủ cửa hàng sử dụng để tăng doanh số bán hàng, Nhưng như thế nào cho đúng để tăng doanh số thì hãy xem bài viết này

Live Stream là gì?

Để khiến cho phải chăng 1 việc nào đấy, trước tiên bạn nên hiểu nó là gì. Live stream là hình thức quay video phát trực tiếp trên những kênh mạng xã hội như Facebook, Youtube, Bigo Live,….

thời điểm này, kỹ thuật streaming được các nhà phân phối mạng tối ưu rất thấp. Dung lượng của các video này cực nhỏ cần việc quay và truyền chuyên chở thông báo cực phải chăng. Người xem không mang cảm giác bị giật.

Người xem (khách hàng mục tiêu) sẽ liên quan có người bán bằng phương pháp like, bấm các biểu tượng cảm xúc và các comment bình luận. Sau đấy, người quay video sẽ đọc bình luận, giải đáp và với thể chốt đơn hàng trực tiếp mang người mua của họ.

maxresdefault

4 bước bắt buộc khiến để Live Stream để bán hàng online hiệu quả?

Bước 1: Chuẩn bị live stream mang 1 kịch bản cụ thể

Muốn bán được hàng, bạn cần hiểu khách hàng! Đấy là điều không phải bàn cãi. Bằng bí quyết này hay bí quyết khác, bạn cần hiều được khách của mình.

một trong những phương pháp như vậy là xây dựng chân dung quý khách mục tiêu của sản phẩm mình đang bán.

lúc bạn nắm được tâm lý các bạn, hiểu được người mua mong muốn gì ở sản phẩm của bạn, là bạn đã thành công trước 30% rồi đấy.

Tiếp theo, hãy chuẩn bị cho mình 1 kịch bản dùng để live stream. Tốt nhất hãy viết ra các gì bạn bắt buộc bắt buộc đề cập, các điểm mạnh nào của sản phẩm bạn muốn giới thiệu cho người mua. Dựa trên chân dung của họ, hãy nêu được lý do tại sao họ buộc phải sắm sản phẩm của bạn.

ví như bạn đã có sẵn ngoại hình, cùng sở hữu 1 khả năng ăn nhắc trôi chảy, đa số chuyện siêu đơn thuần.

ngoại giả, giả dụ không sỡ hữu hai điều này, bạn phải cần thuê ngoài 1 người làm host. Kiên cố bắt buộc dựa trên tiêu chí thích hợp mang sản phẩm của bạn đang marketing.

Bước 2: Báo trước thời kì live stream để bán hàng

giả dụ bạn sử dụng Facebook, hãy đăng lên một số thông tin về thời kì live stream để bán hàng lên trên trang cá nhân hoặc fanpage của bạn.

Hãy sáng tạo một tí về nội dung để khách hàng tò mò và ngóng chờ buổi live stream này.

Ví dụ: 9h tối nay mình sẽ live stream giới thiệu bộ sưu tập đầy màu nhan sắc mới. Trong đó mang màu xanh lá mạ, kiên cố sẽ là xu hướng cho năm 2019. Bạn không thể bỏ lỡ đâu những cô gái!!! Bên cạnh mình sẽ đơn vị 1 số trò chơi nho nhỏ mang phần thưởng là các thẻ điện thoại trị giá lên đến 500k. Rủ bạn hữu vào tham dự cho vui nhé các nàng.

Live-stream-video

Bước 3: thực hành live stream để bán hàng

Live stream – phương pháp để bán hàng online hiệu quả
phương pháp live stream hiệu quả – Đừng để khán kém chất lượng chờ lâu
giả dụ bạn đã báo trước cho các bạn, đừng làm cho mất thời kì chờ đợi của họ. Hãy làm việc chuyên nghiệp bằng phương pháp live stream đúng giờ.

để ý lúc live stream

Trước khi live stream, hãy tag các bạn bè hoặc khách hàng thân thiết của bạn. Một mặt để thông tin trực tiếp cho họ biết buổi live stream để bán hàng. Mặt khác, bạn sẽ sở hữu một lượt view một mực khi đầu, con số view càng cao, càng dễ lôi cuốn người mới vào xem.

Bạn bắt buộc đầu tư một điện thoại di động, và 1 laptop cho buổi live stream này. Điện thoại di động bạn hãy dùng camera sau của máy để có chất lượng thấp nhất. Còn laptop để bạn theo dõi các bình luận cũng như giải đáp các thắc mắc của người dùng.

ngoại giả hầu hết hầu hết đồ vật chuẩn bị trước đó của bạn sẽ đổ sông đổ biển, giả dụ bạn không phải sở hữu 1 đường truyền internet mạnh và ổn định. Hãy rất để ý nhé!

Sau mọi, hãy tậu cho mình 1 góc quay thích hợp, đừng vận động máy quay quá phổ biến lần vì điều này sẽ tạo sự khó chịu cho quý khách.

Bạn đừng quá dành nhiều thời kì cho việc chào hỏi. Hãy dành một câu chào cho toàn bộ mọi người và đi vào các thắc mắc của người mua.

khách hàng thường không phải có đa dạng thời gian và họ buộc phải có lời giải đáp ngay và luôn. Thêm vào ấy, hãy tìm mọi cách trả lời càng phổ biến câu hỏi, bình luận của khách hàng càng phải chăng. Với thái độ nhẹ nhõm, vui vẻ, cởi mở, cứng cáp bạn sẽ thu hút được thêm nhiều quý khách tiềm năng.

Khuyến khích việc chia sẽ

Trong lúc live stream, hãy khuyến khích hầu hết người share rộng rãi thật đa dạng. Hãy gợi mở cho họ một phần thưởng cho việc này.

Ví dụ: sau khi giới thiệu sản phẩm mới xong, hãy kêu gọi người dùng bình luận 2 con số bất kỳ. Sau ấy, bạn trực tiếp cào thẻ điện thoại để tặng cho ai may mắn.

tất nhiên người nào đã share mới hợp thức để nhận giải. Bạn sẽ bất ngờ về số lượng share và bình luận của tất cả người đấy!

Đừng bị phân tán bởi những điều tiêu cực khi live stream

vững chắc sẽ mang các bình luận trái chiều, ác ý, hoặc có tính chất gây phá hoại. Bạn hãy bình tĩnh, nhẹ nhàng, từ tốn tìm cách xử lý. Hãy tìm mọi cách biểu thị sự hí hước, vui vẻ và hòa đồng, và tập trung vào những thắc mắc thật sự của quý khách.

Còn lại, nếu không sở hữu gì quá lớn, hãy trợ thời quên những bình luận phá hoại đi. Hãy cười nhẹ, lâu lâu nháy mắt, thậm chí là mặc đồ sexy một tẹo cũng là cách để nâng cao lượt view đấy!!

Bước 4: chấm dứt live stream

phương pháp live stream của bạn với đích thực hiệu quả hay không phải một phần phụ thuộc vào bí quyết bạn chấm dứt.

Để chấm dứt buổi live stream, hãy cảm ơn mọi người đã dành thời kì theo dõi. Thêm vào ấy, hãy kêu gọi toàn bộ người inbox để bạn tham vấn và chốt sale. Giả dụ được, hãy dự báo trước cho đa số người buổi live stream gần tới.

trường hợp khả năng ăn kể rẻ, thêm vào một tí sexy, và quan trọng là sản phẩm của bạn thật sự tốt, bạn sẽ có một buổi live stream để bán hàng online hiệu quả.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *