Chiến lược tăng nhanh số lượng đơn hàng bằng Facebook Messenger

đang ngày càng phổ biến vậy làm sao để chạy marketing trên hiệu quả thì người bán hàng cần phải tìm hiểu các cách sau đây

Cụ thể, lúc truy nã cập vào ứng dụng Messenger trên Facebook, bạn đã khởi đầu nhìn thấy những bài đăng quảng cáo, và khi truy tìm cập vào một fanpage cụ thể trên máy tính, bạn đã thấy một khuông chat hiện lên sở hữu những nội dung, yêu cầu tương trợ mua hàng từ tổ chức đó… đa số những hình thức này đều được xem là 1 trong những chiến lược giúp cho những doanh nghiệp, doanh nghiệp có thể tiếp cận được với nhóm đối tượng người mua tiềm năng của mình sắp hơn, song song gia tăng số đơn hàng chốt được mỗi ngày.

Qua rộng rãi năm, Facebook Messenger đã lớn mạnh như một trong các dụng cụ tiếp thị. Ngày nay, rộng rãi viên chức buôn bán đang sử dụng Facebook để buôn bán theo đa dạng phương pháp khác nhau. Rưa rứa như vậy, là 1 nhà tiếp thị, bạn cũng với thể tích hợp Messenger vào các chiến dịch marketing của bạn và tận hưởng các tiện dụng mà bí quyết này đem đến.

fb-messenger-ios1

1 Chạy quảng bá trên Facebook messenger

Tính năng định hướng chuyện trò của Facebook Messenger đã biến nó thành 1 phần trong chiến lược quảng cáo của đa dạng nhãn hiệu bây giờ.

quảng bá trên Facebook Messenger là những tính năng PR ngay trong sườn ứng dụng chat của các bạn, đã được Facebook triển khai và lớn mạnh vừa rồi. Những PR này cho phép người dùng Messenger thấy quảng cáo của bạn và có các tinh thần, sự sử dụng rộng rãi đến doanh nghiệp của bạn. Trong nhiều nếu, các bạn cũng sẽ click vào những quảng bá đấy và tiến hành mua hiểu thêm về nhãn hàng của bạn.

Bạn sở hữu thể tiêu dùng Facebook Messenger để PR cho:

PR landing page
quảng cáo trang chủ website
hầu hết các PR này được kiểu dáng cho nhà quảng cáo để bắt đầu cuộc hội thoại có người mua và tác động sự tác động và bán hàng.

2 Gửi tin nhắn riêng tây đến các bạn

Facebook Messenger là 1 trong các nơi quan yếu nhất để đăng / gửi nội dung bán hàng của bạn. Mặc dù email buôn bán là phương tiện được nhiều đơn vị bán hàng sử dụng rộng rãi và tiêu dùng đa dạng lúc gửi thông báo tới người dùng, nhưng chiến lược Messenger cho thấy tỷ lệ đọc tin nhắn của khách hàng thường cao hơn 242% và tỷ lệ nhấp cao hơn 619% trường hợp bạn gửi qua tin nhắn Facebook (thay vì email marketing)

3 hỗ trợ khách hàng chọn được nội dung họ nên

Đây là một trong các chiến lược tiếp thị được kiểm tra cao – các nhà hàng tiêu dùng những chatbots Messenger để giúp người mua chọn thấy các bài viết mà họ muốn đọc hoặc có tác động tới nhu cầu mua hàng của họ.

Đây được coi là 1 cách kín đáo để cung cấp nội dung được cá nhân hóa cho đối tượng mục tiêu của bạn.

ví như bạn muốn dùng chiến lược này, hãy xem những nguyên tắc sau:

bề ngoài web bán hàng của bạn dưới dạng trang web phản hồi trên thứ di động.
sản xuất thông báo xác thực về liên hệ địa chỉ của bạn cho người mua của bạn.
Bạn nên thêm những thực đơn duyệt; tính năng này sẽ giúp người dùng dễ dàng mua thấy nội dung mà họ sử dụng rộng rãi hơn.
Chatbot đóng một vai trò quan yếu trong Facebook Messenger. Hãy sử dụng phương tiện này để gửi chúng cho người dùng trên trang web của bạn.

4 thông báo cho người mua những sự kiện marketing gần đến của bạn

khi bạn đang tiêu dùng Facebook cho công ty, hãy cân đề cập trong việc tiêu dùng Facebook Messenger. Đây là 1 nền móng hữu ích để gửi thông tin quan trọng và kể nhở về những sự kiện marketing sắp đến của bạn cho tất cả người.

phổ biến siêu thị, doanh nghiệp đã sử dụng chiến lược tiếp thị sở hữu Facebook messenger để quảng cáo cho những sự kiện, event và phản hồi rằng giải pháp này thực sự hiệu quả hơn, nhận được phổ biến lượt đăng ký tham gia hơn so sở hữu lúc gửi email hay nhắn tin thông tin.

Hơn nữa, bí quyết này lại hoàn toàn miễn chi phí và không phải tốn quá nhiều thời kì so có các hoạt động quảng cáo bình thường của nhà hàng bạn.

5 Tạo người mua tiềm năng

nhắc từ khi ra đời, Facebook Messenger với khả năng lôi kéo số đông sự lưu ý của toàn bộ người. Điều này giúp những doanh nghiệp, siêu thị với thể tạo ra các quý khách tiềm năng mang tỉ lệ chuyển đổi vô cùng cao.

giả dụ bạn là 1 doanh nghiệp, nhà hàng mới và bạn chưa mang đa dạng khách hàng, hãy dùng Facebook Messengers như một phương tiện để tạo nguồn khách hàng chất lượng tiềm năng cho riêng bạn.

6 Tiếp tục lôi kéo những các bạn tiềm năng

giả dụ bạn đã với sẵn nguồn người mua tiềm năng từ trước đấy, hãy tiếp tục lôi kéo sự chú ý của họ.

Bạn mang thể tạo người dùng trung thành phê duyệt Facebook Messenger và nuôi dưỡng mối quan hệ bây giờ sở hữu những quý khách đã mang của bạn bằng cách cung cấp nội dung mới cũng như các tin nhắn quảng cáo như chúng tôi đã kể ở trên. Những tin nhắn được tài trợ cho phép các bạn bắt đầu cuộc nói chuyện trên Messenger có bất kỳ ai đã nhắn tin cho Trang Facebook của bạn trước đây. Sử dụng tin nhắn được tài trợ, bạn cũng sở hữu thể gửi khuyến mãi trực tiếp tới các bạn của mình.

quảng cáo trên Facebook Messenger thúc đẩy đến quý khách tiềm năng của bạn – những người đã truy cập trang web của bạn nhưng không phải tậu sản phẩm của bạn hoặc các quý khách đã hỏi bạn câu hỏi qua Facebook Messenger trước đây. Định dạng quảng bá này được coi là bí quyết rẻ nhất để lôi kéo lại các người mua quan yếu đối có siêu thị của bạn theo cách hội thoại. Khi bạn chạy tin nhắn được tài trợ trên Facebook, hãy lên kế hoạch dùng tin nhắn đáp ứng và thu hút lại người mua của bạn.

7 giao du 1 – 1

với việc tiếp thị trên Facebook Messenger sẽ trao cho những nhà hàng, siêu thị thời cơ đối thoại mang các bạn của mình một đối một.

khi trang News Feed trên Facebook đang bị nhồi nhét với quá phổ biến PR, nó khiến cho người sử dụng ngày càng chán chường và không với nhu cầu chọn hiểu thêm. Điều này vô hình trung đã đem đến phổ biến khó khăn cho những doanh nghiệp để tiếp cận có khách hàng mục đích của họ. Nhưng sở hữu Facebook Messenger, bạn với khuôn khổ để sở hữu thể tiếp cận với khán nhái mục đích 1 phương pháp dễ dàng, thân thiết mà không phải chịu quá phổ biến các ràng buột từ chính sách PR của Facebook.

với quảng bá Messenger, hãy liên lạc trên cơ sở một đối 1 mang đối tượng mục tiêu của bạn và làm họ tò mò hơn về sản phẩm, dịch vụ mà công ty của bạn đang cung cấp.

8 dùng Messenger để chế tạo dịch vụ người mua kịp thời

Bạn mang biết rằng sở hữu chiến dịch nhắn tin trên Facebook, bạn mang thể cung ứng hỗ trợ người mua kịp thời cho người dùng của bạn và giữ cho họ luôn bằng lòng có dịch vụ của mình không? Ví như chưa, đã tới khi bạn khiến điều đó.

khi mọi người giao thông với bạn phê duyệt Facebook Messenger, hãy tiêu dùng nó như một phương tiện để giảm bớt vấn đề của quý khách và giải quyết thật nhanh chóng cho họ. Bằng bí quyết này, khách hàng của bạn với được lợi thế lúc nhận được giải pháp chóng vánh và sở hữu thêm nhiều ấn tượng thấp với công ty, nhà hàng của bạn.

ngày nay cũng đã với khá đa dạng siêu thị, nhà hàng dùng kênh tin nhắn trên Facebook để giải đáp những thắc mắc cũng như xử lý các đề nghị tương trợ từ người mua.

Kết luận

trường hợp bạn vẫn đang ngần ngừ không muốn dùng Facebook Messenger, chúng tôi mang thể kiên cố rằng bạn đang mất 1 lợi thế và cơ hội bán hàng trong chiến dịch tiếp thị của mình. Cho dù bạn mang giỏi hay bắt đầu chiến lược mới nhất thì tiếp thị Facebook Messenger vẫn bổ ích cho siêu thị của bạn trong việc tạo nhóm khách hàng tiềm năng mới, củng cố các quý khách ngày nay

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *