Những điểm cần chú ý khi xây dựng website bán hàng online

Website là bộ mặt của doanh nghiệp nó giúp bạn tạo được ấn tượng với khách hàng tăng khả năng tiếp xúc với khách hàng. Do đó khi xây dựng website bán hàng online cần phải chú ý những điều này

website-thuong-mai-dien-tu-1

1.Giá cả

Giá cả là vấn đề hàng đầu mà người dùng sử dụng rộng rãi khi đưa ra các quyết định tậu chọn trực tuyến. Sự minh bạch và rõ ràng trong giá cả là chìa khóa của thế giới bán sỉ trực tuyến, bởi việc so sánh giá cả những món hàng, dịch vụ trên Internet dễ dàng hơn phần lớn so có thế giới thực. Chúng tôi khuyến cáo các web bán sỉ phải nhắc đến các giá tiền trong những ngày trước, hoặc tập trung vào “ngày khuyến mãi nào đấy trong tuần” nhằm thỏa mãn các người dùng nhạy cảm về giá.

2.Miêu tả hàng hóa

Hơn 12% phản hồi của người sử dụng về những web bán buôn thúc đẩy tới việc thiếu các thông tin biểu lộ rõ ràng, gần như về sản phẩm. Phần biểu thị cần thật cụ thể, để người xem cảm giác như đang được người bán hàng tư vấn trực tiếp. Điều này đặc thù quan trọng với các web bán sỉ hàng cá tính, bởi “phần lớn phản hồi về các web bán sỉ hàng bắt mắt đều thiếu thông tin về kích cỡ xống áo, và đó được xem là lý do chính khiến cho quý khách rời khỏi trang mà không ra lệnh mua”. Ngoại trừ, những thông báo như chất liệu, xuất xứ khởi thủy hàng hóa cũng là điều mà những cần có càng cụ thể càng rẻ.

3.Thông tin hàng còn trong kho

Việc biết rõ hàng còn hay đã hết vô cùng quan trọng để khách truy nã cập vào web ra quyết định tậu hàng. Ví như 1 sản phẩm đã hết, thông báo kịp thời về tình trạng sản phẩm cực kỳ quan trọng. Mặt khác, các bạn cũng nên với tuyển lựa nhận được thông tin lúc hàng về, hoặc trang này bắt buộc đưa ra các mặt hàng thúc đẩy mà người mua mang thể tiêu dùng.

4.Các chức năng “phụ” của trang web

người dùng cực kỳ giận dữ lúc họ truy tìm cập 1 trang web với rộng rãi kỳ vọng và rút cuộc họ lại thất vọng. Những chức năng mà các trang web đã bỏ lỡ bị khách hàng phê bình là không với danh sách những mặt hàng người mua đã đặt tìm, không có các gợi ý sở hữu tính Cá nhân, không có phần sắm, lọc sản phẩm….Khi xây dựng website bán hàng online bạn phải quan tâm những tính năng phụ nhưng cực kỳ nhân thể ích cho người mua này.

5.Thông tin chuyển hàng

Giá cả và thời gian vận chuyển hàng hóa nên được niêm yết rõ ràng. Thiếu thông tin này khiến cho trang web phát triển thành thiếu tin cậy. Đặc biệt, thông báo chuyển hàng đi quốc tế và giá chuyển hàng theo từng chiếc tiền tệ là hai tính năng chính mà những web bán sỉ cần chú ý.

6.Hình ảnh

hầu hết người thích nhìn thấy những gì họ đang mua trước lúc ra quyết định sắm. Các bức ảnh chất lượng cao từ rộng rãi góc chụp vô cùng quan trọng để biến người xem hàng thành quý khách hàng. Hình ảnh càng bắt mắt càng làm khách hàng cảm thấy ham thích và muốn bỏ tiền ra để mua sản phẩm hơn là các trang web với hình ảnh được lấy từ trên mạng, cắt ghép cẩu thả.

7.Chiết khấu

các người được hỏi cho biết chẳng thể mua thấy nơi để nhập mã chiết khấu là 1 vấn đề cản trở to khi mua hàng trực tuyến. Các bạn rất bối rối tự hỏi liệu những chương trình khuyến mãi, chiết khấu offline với vận dụng với mua hàng online, và giả dụ có thì được áp dụng như thế nào, với theo khuông địa lý không.

8.Điều hướng

Người tiêu dùng đã quen tróc nã cập những trang web thương nghiệp lớn như Amazon – luôn mang tính năng điều hướng rõ ràng – và họ cũng hy vọng sẽ được hướng dẫn như vậy lúc vào những web bán lẻ khác. Các đường kết liên (link) bị hỏng trong lúc tậu hàng, thiếu những trang đề mục trong thanh điều hướng hay thiếu nút trở về (back) có thể làm họ rời bỏ trang web.

9.Video

Video về sản phẩm với thể tăng thêm giá trị cho một trang sản phẩm, và việc thiếu video cũng gây ấn tượng không phải chăng cho các website bán lẻ. Rẻ nhất, buộc phải đem đến trải nghiệm ngay lập tức mạch cho người xem bằng các video và ảnh chất lượng cao.

10.Tốc độ tải trang

Tốc độ chuyên chở chậm là 1 trở ngại to với các web bán hàng, vì các bạn đơn giản vô cùng ghét bắt buộc chờ đợi một web hiện ra. Các nhà bán buôn phải kiểm tra thời kì chuyên chở của trang web siêu thị so mang những trang web đối thủ và mang các cải thiện kịp thời. Tốc độ chuyên chở trang tối ưu nhất bây giờ những website đang ứng dụng là dưới 3 giây. Đây là thời kì để các bạn còn đủ nhẫn nại để chờ đợi. Ví như vấn đề tải trang trong trang web của bạn quá chậm sẽ làm cho khách hàng nhanh chóng rời đi, và biết đâu họ sẽ tới trang web của đối thủ – điều mà khiến cho các người khiến cho kinh doanh đều không phải mong muốn

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *