Thay đổi các chi tiết nhỏ để bán hàng trên mang xã hội hiệu quả hơn

là một trong những kênh bán hàng rất chất lượng. Để năng cao thêm khả năng bạn cần phải có một vài thủ thuật

10167_ecommerce

Chỉ dùng 1 tên độc nhất

Ví như bạn bán hàng trên đa dạng trang mạng xã hội khác nhau (Facebook, Zalo, Instagram…), hãy sử dụng độc nhất một tên cho toàn bộ các trang mạng xã hội. Điều này nghe mang vẻ không phải mấy quan trọng. Nhưng trên thực tại, nó sẽ thúc đẩy hầu hết tới việc lớn mạnh của cửa hàng.

Sử dụng 1 tên duy nhất cho hầu hết các trang (kể cả sàn thương mại điện tử) giúp quý khách dễ dàng sắm thấy địa chỉ của bạn dù họ đang tiêu dùng mạng xã hội nào. Ngoại trừ, nó còn giúp bạn xây dựng một nhãn hàng nhất quán cho shop.

Vậy nên, trước khi khởi đầu chọn tên địa chỉ, hãy kiểm tra xem liệu bạn với thể sử dụng tên ấy cho cả tên miền, Fanpage, Instagram, Youtube lẫn Zalo… hay không?

Post lại nội dung của quý khách

nN người dùng nào đấy kể rẻ về sản phẩm của bạn trên tường nhà họ, hãy share lại bài viết đó. Các bài kiểm tra tốt từ người mua giúp bạn tạo niềm tin với các người mua khác, làm họ yên ổn tâm hơn về sản phẩm.

Ví như không ai đánh giá, hãy khuyến khích họ kiểm tra bằng bí quyết chăm nom họ thật thấp, đưa ra ưu đãi,…

Chọn đúng mạng xã hội

Bạn không nhất mực cần bán hàng trên toàn bộ các trang mạng xã hội. Thay bởi thế, hãy tụ tập vào một trang mạng xã hội với phổ biến người dùng tiềm năng nhất.

Nhưng đâu là mạng xã hội với nhiều các bạn tiềm năng? Điều đó còn phụ thuộc vào những gì bạn đang bán. Dưới đây là một vài gợi ý về ngành hàng và mạng xã hội phù hợp:

Instargram: Thức ăn, phong cách, những mặt hàng xa xỉ, những mặt hàng tương tác tới phong cách, lối sống, nhiếp ảnh…

Facebook: hầu hết các mặt hàng

Google +: cần hài hòa sử dụng chung mang 1 mạng xã hội khác

Youtube: các sản phẩm khoa học, Video, Khóa học, đồ chơi trẻ em…

Pinterest: cá tính, thức ăn, kiểu dáng, du lịch, đồ thủ công…

Hãy hiểu quý khách

Muốn bán được sản phẩm cho người mua, bạn phải hiểu rõ các bạn. Bạn cần biến bản thân thành một thành viên trong cùng đồng của họ. Khiến họ bắt buộc “thích” và theo dõi bạn.

Giao dịch bằng tiếng nói họ đang dùng
Tiêu dùng các từ ngữ họ thường sử dụng
Dùng hình ảnh mà họ thích
Nói những vấn đề mà họ quan tâm
Đưa ra những nội dung mà họ quan tâm

Đề cập tóm lại, muốn bán hàng cho sinh viên, hãy là 1 người sinh viên.

Liên kết với sản phẩm đang bán

Hãy khéo léo lồng ghép sản phẩm vào những nội dung mà bạn đăng chuyển vận. Phải khiến cho sao để người dùng không cảm thấy khó chịu lúc xem nội dung và không nghĩ rằng mình đang xem một “quảng cáo”. Nghĩa là nội dung đăng vận tải buộc phải vừa khiến cho khách hàng thấy thú vị vừa phản chiếu được sản phẩm đang bán.

Ví dụ: Để bán một chiếc Iphone X, thay vì viết một đoạn quảng cáo nhàm chán cho Iphone X, bạn với thể làm một đoạn clip “đập hộp”, review về các năng đặc biệt trên Iphone X sau ấy khéo léo chèn link sản phẩm vào bài post.

Chung cuộc, bạn cần khiến sao để toàn bộ bước mua hàng trở nên đơn thuần nhất cho người dùng. Toàn bộ chướng ngại trong việc đặt hàng, giao hàng hay tính sổ đều có thể khiến người mua quay lưng và tìm một shop khác.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *