Tuyệt chiêu đặt giá thầu quảng cáo Facebook bách chiến bách thắng

Muốn chiến thắng đối thủ trong cuộc đua quảng cáo trên fb thì bạn cần phải sành sỏi việc thiết kế quảng cáo đẹp mắt và nội dung hay. Đặc biệt là phải xác định đúng đối tượng nhắm tới và tăng cao khả năng đấu giá quảng cáo

Điểm quảng cáo rẻ hoặc chọn lựa kỹ càng KH mục tiêu mang ý nghĩa gì ví như sau đấy bạn đưa ra chiến lược giá thầu sai (wrong bidding strategy)? Bạn với thể kết thúc với việc cần trả quá rộng rãi tiền cho chiến dịch hoặc chỉ tiếp cận được một phần nhỏ trong tệp người dùng tiềm năng (potential reach).

Bài viết này bao gồm mọi thông tin bạn cần biết về đấu giá trên Fb. Chúng tôi cũng vừa update thông tin mới nhất trong năm nay để bạn sở hữu được mẫu nhìn tổng quan kịp thời giúp cho các chiến dịch mang kết quả cao. Ví như bạn đặt sai giá thầu, hai điều sau với thể xảy ra:

Bạn phải trả quá phổ biến tiền cho kết quả ads.
PR của bạn sẽ không bao giờ được cung cấp vì giá thầu phải chăng.
Vậy làm cho thế nào bạn mang thể tậu được chiến lược đấu giá phù hợp? Trong post này bạn sẽ sắm thấy mọi thông báo bạn nên. Nhưng trước tiên… Chúng tôi note 1 số đổi thay trong đấu giá quảng cáo Fb đã xuất hiện vài tháng qua.

lựa chọn là tuỳ bạn: đọc all bài viết này hoặc dẫn xuống dưới để xem luôn update cho năm 2017. Nếu bạn mong muốn 1 mẫu Quan sát toàn cảnh…Chúng ta hãy khởi đầu học về Đặt giá thầu ads Facebook!

Facebook-Ads-that-Convert

Đặt giá thầu là gì? Nó sở hữu buộc phải là trận chiến giá không?

Chính xác! Ấy là điều trước nhất bạn phải hiểu để trở thành bậc thầy trong việc quản lý giá thầu ads Facebook. Lúc bạn tạo 1 chiến dịch mới, bạn đang tham dự vào một cuộc đấu giá đồ sộ, với quy mô toàn cầu.

Bạn sẽ khó khăn mang hàng trăm ngàn nhà quảng cáo muốn tậu các gì Facebook bán: Vị trí trên News Feed (dòng thời gian), Messenger (ứng dụng nhắn tin của Facebook), Audience Network (mạng đối tác), và những ứng dụng trên điện thoại khác để hiển thị PR của bạn cho khách hàng.

Trong khi Fb phấn đấu khiến cho tròn bổn phận mang mỗi nhà ads, thậm chí ngay cả sở hữu một,79 tỉ các bạn hàng tháng, dung tích cho quảng cáo vẫn mang giảm thiểu. Đôi khi, Fb chẳng thể đáp ứng hết đa số các bắt buộc. Khi điều ấy xảy ra, người với giá thầu cao hơn sẽ được phổ biến lượt hiển thị nhất. Dẫu vậy, sở hữu ba chi tiết sẽ góp phần vào khả năng sản xuất quảng cáo: giá thầu của bạn, điểm thúc đẩy và “tỷ lệ hành động ước tính” (Chúng tôi sẽ nói về điều này sau).

Chính do vậy, đặt giá thầu cao vẫn chưa kiên cố sẽ thắng cuối cùng đâu. Lượng tiền bạn đấu giá cho một nhấn – 1000 lần hiển thị hoặc chuyển đổi – chẳng hề là số tiền bạn thực sự sẽ cần trả (actually going to pay). Nó chỉ là số tiền to nhất bạn sẵn sàng trả để thắng cuộc đấu giá. Fb (và Google AdWords) sẽ để bạn trả số tiền ít ra sở hữu thể để thắng thầu và hiển thị ads của bạn.

Hãy xem thí dụ sau, giả định là Fb chỉ sở hữu 3 vị trí để hiển thị quảng bá và có tới 4 nhà ads tham dự đấu giá. Tất nhiên hệ thống thực sự thì phức tạp hơn nhiều; ở đây là mẹo tối giản thôi nhé:

Nhà quảng cáo A đấu giá 0,3$
Nhà ads B đấu giá 0,5$
Nhà ads C đấu giá 0,5$
Nhà quảng cáo D đấu giá 10$
Trong ví dụ này, nhà ads A có khả năng sẽ bị bỏ lại (left out) và không phải nhận được lượt hiển thị (impression) nào cả. Nhà quảng cáo B và C sẽ nhận được lượng hiển thị rẻ có mức giá nằm đâu đấy giữa 0,31$ và 0,5$. Nhà PR D có thể nhận được rộng rãi lượt hiển thị hơn mang giá tiền cao hơn một tẹo (slightly) so mang B & C. Vòng vèo mức 0,35$ và 0,6$ chứ không phải cần bắt buộc trả tới tận 10$. Mang hai điểm thiết yếu ở đây:

nếu bạn cố đặt giá thầu quá thấp, chiến dịch của bạn mang thể không nhận được lượt hiển thị đáng với và bạn không đạt được mục đích. Cần nhớ, bạn luôn nhận được các gì bạn trả.

Đừng quá lo lắng về việc đặt giá thầu cao. Bạn sẽ buộc phải trả số tiền thấp nhất với thể để ads được sản xuất cho đối tượng mục đích.

những chiến lược đấu giá PR trên Facebook

Chỉ hai năm trước đó thôi, cuộc sống của người khiến cho PR thật đơn thuần như là đan rổ! Bạn chỉ sở hữu hai chỉ dẫn đấu giá cho quảng cáo là nhấn và Hiển thị.

có cấp độ tiến hoá rất nhanh của nền tảng ads Facebook thì giờ đây những nhà ads tiên tiến mang rộng rãi chiến lược đấu giá hơn: CPC, CPM, Conversions (chuyển đổi), Daily Unique Reach, bài viết Engagement, vân vân và vân vân.

Bạn với biết các thuật ngữ phức tạp đấy mang ý nghĩa gì không? Chúng ta cộng nghiên cứu mỗi loại và tìm mọi cách biết khi nào bạn phải sử dụng chúng và cách dùng thế nào nhé.

Đấu giá CPM

có CPM (Cost Per Mile – Đấu giá trên một ngàn lần hiển thị), lượng tiền bạn đặt thầu là số tiền lớn nhất bạn muốn trả để sản xuất (deliver) 1000 lần hiển thị tới group KH mục đích.

CPM là phương thức đấu giá ít dự báo được nhất (unpredictable), và bạn mang thể bắt buộc tránh xa nó khi bạn đã chi 1 số tiền lớn mà chẳng nhận được bất kỳ kết quả nào.

những brand lớn có thể muốn tiêu dùng CPM vì nó có khả năng đem đến nhiều lượt hiển thị nhất. Trường hợp bạn không đích thực mua đến kết quả cụ thể nào, nhưng chỉ mong muốn tạo nhận thức nhãn hàng (brand awareness) bằng phương pháp hiển thị brand của bạn cho tập đối tượng người dùng rộng trên Fb, vậy thì CPM có thể ưa thích.

Đấu giá CPC

một trong các chiến lược đấu giá được dùng nhiều nhất để ads Facebook, CPC (Cost Per Click) cho phép bạn đấu giá cho lượt click.

Điều này tức là bạn sẽ chỉ trả tiền khi người mua click vào PR. Điều này nghe ngon nhỉ?

quảng bá của bạn với thể hiển thị một tỉ lần mà bạn không phải trả đồng nào ví như nó không nhận được bấm. Nhưng chốc nữa bạn sẽ thấy cảnh xa mơ mộng này sẽ không bao giờ xảy ra.

Trong năm 2015, Facebook đã thay đổi phương thức đấu giá CPC, bởi vậy bạn sẽ chẳng hề trả tiền cho hầu hết kiểu click vào ads (ví dụ như bình luận, san sẻ, bấm vào web, “đọc tiếp”, vân vân.) Giờ đây, CPC được Fb khái niệm là “link clicks” – tỉ dụ, các nhấn thúc đẩy tới mục tiêu quảng cáo nhất thiết (certain ad objective):

Click để xịt thăm trang website khác
Call-to-action click để tầm nã cập trang web khác (ví dụ “Shop Now”)
Click để cài đặt ứng dụng
Click để vào canvas Fb
Click để xem video trên 1 trang khác
khi đấu giá kiểu CPC, để ý điều này: Facebook tất nhiên là muốn mang được lợi nhuận to nhất. Giả dụ ads của bạn có điểm ảnh hưởng tốt (relevance score) và không mang ai bấm vào nó, Fb sẽ sớm ngừng phân phối. Sau mọi, họ sẽ thu rộng rãi lợi nhuận hơn trường hợp ads chỉ với giá 0,1$ tưởng chừng bèo bọt nhận được bấm 1000 lần so sở hữu PR sở hữu giá cao tới 5$ nhưng chỉ được bấm 5 lần bọ.

Chìa khoá để với được kết quả đấu giá CPC tốt là: Kết quả CTR (tỉ lệ nhấp chuột) càng cao, giá thầu CPC càng tốt. Chung cuộc thì tỉ lệ click cao đem đến doanh số cao nhất cho Facebook.

Đấu giá dựa trên chuyển đổi

lúc bạn đấu giá dựa trên chuyển đổi, Facebook sẽ cung cấp quảng bá của bạn đến group KH mục tiêu mà với khả năng sở hữu chuyển đổi nhất – để hoàn thành mục tiêu quảng cáo.

Kiểu chuyển đổi phụ thuộc vào mục tiêu chiến dịch của bạn. Nếu bạn tìm chiến dịch mang mục tiêu Page like, đấu giá cho Page like thực tại là đấu giá dựa trên chuyển đổi. Khi mục tiêu chiến dịch quảng bá của bạn nhận được nhiều người dùng tiềm năng, chuyển đổi sẽ nhận được 1 KH tiềm năng mới (đoạn này dịch tối nghĩa quá!).

Đấu giá dựa trên chuyển đổi mang khả năng sẽ giúp bạn sở hữu được kết quả chiến dịch tốt nhất, lúc Fb phân phối quảng bá của bạn cho những người sử dụng rộng rãi nhất đến mục đích chuyển đổi của bạn.

nếu bạn đấu giá dựa trên Chuyển đổi và đặt giá thầu thủ công (manual bid), điều đấy nhắc cho Fb biết số tiền bao nhiêu bạn sẵn sàng trả cho 1 chuyển đổi (ví dụ Facebook Page thích hoặc vận chuyển ứng dụng).

khi đấu giá cho Chuyển đổi xảy ra ở trang bên ngoài, hãy bảo đảm rằng bạn có cài đặt Fb Pixel (nếu bạn chưa mang và sử dụng WordPress, hãy sử dụng plugin Pixel Caffeine của chúng tôi, nó sẽ giúp bạn cài đặt cực kỳ đơn thuần thôi). Nếu không phải, Facebook sẽ không phải sở hữu khả năng thu thập kết quả và hệ quả là không phải thông minh cung cấp ads cho bạn được, điều này đồng nghĩa với tốn tiền!

Trải nghiệm về đấu giá ads Facebook…

Tại AdEspresso, chúng tôi không mong muốn bàn luận về vấn đề nào đấy mà không với dữ liệu. Vì vậy, chúng tôi đã thực hiện 1 thí nghiệm nhỏ và tạo 4 chiến dịch y chang nhau để nâng cao like cho trang Fanpage của chúng tôi. Mỗi chiến dịch mang cộng tầm giá (budget), design quảng cáo và những chọn lựa nhắm mục tiêu (targeting options).

Điểm dị biệt chỉ là chiến lược đấu giá được sử dụng: CPM, CPC, oCPM, CPA (lưu ý là đến năm 2017, lựa chọn đấu giá đã đổi thay, giống như chúng tôi giải like ở bên trên). Cùng xem chúng hiệu quả thế nào lúc so sánh với nhau:
Trong khi đây chỉ là trải nghiệm nhỏ với ngân sách tốt, nó đề đạt các gì chúng tôi thấy qua các chiến dịch hàng triệu đô trên nền tảng AdEspressco. Cộng xem chúng ta sở hữu gì:
Chiến dịch CPC tạo ra số lượng bấm cao nhất. Dẫu vậy, chỉ 20% trong số ấy là click like trang của chúng tôi.
Chiến dịch CPM cung cấp được lượng hiển thị to nhất: 316 100! Tuy nhưng kết quả tình nhỏ bé: 2 like.
oCPM, đúng giống như chúng tôi trông đợi, nó thực thụ rẻ ở chỗ chỉ cung cấp ads của chúng tôi cho những người ưa thích: có chỉ 8000 lượt hiển thị, ghi nhận 53 lượt thích sở hữu mức giá cho mỗi lần like phải chăng nhất so với các mẹo còn lại $0,982. Mặc dù nó có giá hiển thị tương đối đắt nhưng nó lại có ROI khái quát rất tuyệt. Chú thích oCPM là viết tắt của Optimized CPM.
Chiến dịch CPA cũng có hiệu năng đích thực thấp và chỉ đắt hơn oCPM lượng tiền không phải đáng nói cho mỗi like ($0,073). Dẫu vậy, nó buộc phải lượt hiển thị gấp đôi so sở hữu oCPM để có được kết quả này.

Update tháng hai năm 2017: Đấu giá Tối đa và trung bình

Fb không bao giờ ngủ quên và chúng ta thấy các thay đổi nhỏ cho nền tảng ads từ tháng này qua tháng khác. Thực tiễn, bạn mang thể sắm thấy tin mới nhất về Fb trong post sau của chúng tôi. Thay đổi to nhất trong chiến lược đấu giá ads của Fb là: khi bạn tăng lên sản xuất PR cho Chuyển đổi và tuyển lựa đặt giá thầu thủ công, bạn mang thể chọn giữa maximum và average bids.

lúc bạn chọn lọc “Average” bid, bạn nhắc mang Fb biết đâu là tổng tiền nhàng nhàng bạn muốn chi cho mỗi chuyển đổi. Fb sẽ khiến thấp nhất với thể để phân phối những kết quả ưng ý nhất trong hạn chế ngân sách và giá thầu của bạn.

lúc xây dựng giá thầu nhàng nhàng, Facebook sẽ sử dụng phương thức gọi là pacing. Pacing giúp hạn chế tiêu dùng mọi ngân sách ở thời khắc khởi đầu ngày vì điều đấy sẽ làm cho lỡ cơ hội chuyển đổi với giá tốt trong nửa còn lại của ngày.

có pacing, Facebook sẽ cho bạn chuyển đổi sở hữu giá phải chăng hơn đa dạng so có giá thầu làng nhàng nhưng cũng sở hữu 1 số chuyển đổi sở hữu giá cao. Giống như là kết quả, bạn sẽ nhận được rộng rãi chuyển đổi hơn sở hữu giá thầu nhàng nhàng bạn mong muốn. Trong ví dụ bên dưới, hãy mường tượng bạn mang ngân sách 50$ và xây dựng giá thầu trung bình là 10$. Trong kịch bản này, bạn chi 48$ giá tiền cho 6 kết quả có số tiền nhàng nhàng chi thực tế là 8$.Khi nào bạn tiêu dùng chiến lược đấu giá tối đa: giả dụ mục tiêu của bạn là tối đa hoá lợi nhuận và sở hữu được quý khách tiềm năng sở hữu giá phải chăng, hãy để chiến lược giá thầu tối đa (maximum bid).

khi nào bạn tiêu dùng chiến lược giá thầu trung bình: giả dụ mục đích của bạn là tối đa hoá sản xuất ads và nhận được rộng rãi chuyển đổi nhất sở hữu thể (ngay cả lúc giá của chúng có cao hơn chút ít), hãy đặt kiểu đấu giá làng nhàng (average bid).

Nơi bạn tuỳ chỉnh & xem chọn lọc đấu giá

Để tuỳ chỉnh và xem những lựa chọn đấu giá, hãy vào phần “Ngân sách và Lịch” (Budget and Schedule). Điều này sở hữu thể được tìm thấy trong phần xây dựng ads (Ad Set) của Facebook. Bạn sẽ thấy phần “hiển thị những tuỳ tìm nâng cao” (show advanced options) ngay bên dưới nơi bạn thiết lập tuỳ chọn đấu giá tăng.

Trong khu vực tuỳ tìm tăng, bạn sẽ chọn lựa điều gì bạn muốn thông minh cho việc sản xuất ads, xây dựng đấu giá thủ công (nếu bạn tìm sử dụng chúng), và quyết định xem bạn sẽ trả tiền cho kiểu kết quả nào.

bây giờ chúng ta đã sở hữu nền móng cơ bản, hãy phê duyệt kỹ hơn 1 số tuỳ tìm đấu giá.

lựa chọn mẹo tối ưu của bạn

Phần trước, khi bạn tuyệt vời hoá cung cấp PR cho bấm, kiểu mà bạn muốn thanh toán là CPC (hoặc Cost Per Click). Ví như bạn hợp lý hoá cho Chuyển đổi (Conversions), bạn trả tiền cho CPA (Cost Per Action).

Cho đến nay, khi bạn sắm một mẹo nâng cao hoá phân phối ads nào đó, nghĩa là bạn chọn group người nào ấy ưng ý nhất ads của bạn.

thí dụ ví như bạn tăng hoá cho Chuyển đổi, Fb sẽ hiển thị quảng bá của bạn cho những user mang khả năng chuyển đổi cao nhất. Giả dụ bạn chọn lựa hợp lý hoá cho thúc đẩy Bài đăng (Post Engagement), Facebook sẽ cung ứng ads của bạn tới những người từng comment, like, và san sớt ads trong dĩ vãng, ví dụ thế. Toàn bộ những kiểu mục tiêu quảng bá sẽ cho phép bạn tăng lên hoá cho:

Chuyển đổi (Conversion) – logic hoá chiến dịch PR cho Chuyển đổi là chiến thuật đấu giá được khuyến nghị bởi Facebook. Bằng chỉ dẫn dùng mẹo này, Fb sẽ cung ứng ads của bạn tới người mang khả năng chuyển đổi nhất, do vậy bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất với chi phí tốt nhất.
liên kết Clicks – Fb sẽ tập trung vào việc nhận được click vào quảng cáo từ các bạn. Trường hợp bạn phấn đấu có được nhiều truy vấn cập đến trang Landing page, hoặc xem trang Fanpage, CPC sở hữu thể là chọn lựa thấp đấy.
Hiển thị (Impressions) – tuyển lựa này tập trung vào việc hiển thị quảng cáo của bạn cho rộng rãi người nhất có thể. Điều này cực kỳ hăng hái cho doanh nghiệp mong muốn xây dựng nhận thức thương hiệu (brand awareness) hoặc để gợi nhớ lại trong tệp các bạn remarketing vào một khoảng thời kì nào đó. Không phải như chỉ dẫn đấu giá tăng lên Chuyển đổi, khi đấu thầu dựa trên lượt hiển thị, Facebook không phải hợp lý hoá chế tạo ads cho các người sở hữu khả năng tham gia nhất. Nó chỉ đơn thuần là sản xuất PR cho bất cứ member nào vào bất cứ sườn thời kì nào có thể.
Tiếp cận 1 lần duy nhất trong ngày (Daily Unique Reach) – tuyển lựa công thức đấu giá Daily Unique Reach cho phép Fb cung ứng ads tới các bạn chỉ một lần mỗi ngày. Đây với thể là ý tưởng rẻ lúc quy tụ vào nhóm nhỏ tiếp thị lại hoặc bất cứ lúc nào bạn mong muốn đảm bảo ads tiếp cận được all khách hàng tiềm năng. Nếu bạn lo lắng về tần suất hiển thị cao (giả dụ bạn nghĩ điều đấy khiến cho KH khó chịu), Daily Unique Reach mang thể sẽ là phương pháp đấu giá rẻ.
tác động (Post Engagement) – khi bạn lựa chọn tăng cường hoá cho tương tác, Facebook sẽ cung cấp quảng cáo của bạn tới những người với khả năng sẽ thích, san sẻ hoặc cmt. Điều này với thể là chọn lọc tốt lúc bạn mong muốn PR bài đăng blog trên Fb.
Nhận thức nhãn hàng (Brand Awarness) – Fb sẽ ưu tiên hiển thị ads của bạn cho các người sẽ ưa chuộng tới nó. Họ mang thể “khảo sát một phần nhỏ trong tệp đối tượng” để chế tạo thấp nhất nhận thức thương hiệu.
người dùng tiềm năng (Lead) – hãy đến mang mục tiêu get thông tin KH tiềm năng, chọn lọc này sẽ hiển thị PR của bạn cho những ai like san sớt thông báo của họ, và nó sẽ thực hiện điều ấy mang giá tốt nhất có thể.

với buộc phải giải pháp hợp lý hoá tác động đến giá thành không?

ưa chuộng điều này: giải pháp nâng cao hoá có thể ảnh hưởng đến ngân sách của bạn, cho dù sở hữu thể nó không phải thể hiện rõ ràng trong thời gian ngắn và khó theo dõi xác thực. Bạn mang thể chạy cùng ads, nói mẹo khác, có hai bí quyết tăng hoá khác nhau, bạn sẽ nhận được kết quả và ngân sách cũng khác nhau.

Đây là lý do: đối tượng quý khách mục đích thấy quảng bá của bạn sẽ khác nhau dựa trên điều gì bạn muốn hợp lý hoá. 1 Số người có thể không thực hiện vài kiểu hành động cố định như những người khác; tỉ dụ một số luôn nhấn vào ads, nhưng những người khác thậm chí không phải bao giờ bình luận tới một lần. Điều đấy sở hữu thể liên quan tới tỉ lệ hành động và điểm chất lượng (relevance score), các tham số tác động trực tiếp đến ngân sách và liệu quảng cáo của bạn với được ưu tiên hay không.

Còn về CPC, CPM và CPA thì sao?

Trong , tuỳ sắm đấu giá của bạn phụ thuộc vào mục tiêu chiến dịch. Tỉ dụ, ví như mục đích chiến dịch là thiết lập Nhận Thức brand, bạn không mong muốn đấu giá cho chuyển đổi (vì bạn không bắt buộc chuyển đổi).

Đây là danh sách những mục đích chiến dịch và những tuyển lựa đấu giá tương ứng:

Chuyển đổi, điều này cho phép bạn đấu giá có Chuyển đổi, bấm kết liên và Hiển thị.
lượt truy nã cập, điều này cho phép đấu giá dựa vào link bấm (CPC) và Hiển thị.
Setup vận dụng (App installs), điều này cho phép bạn đấu giá dựa vào setup ứng dụng, Hiển thị và bấm Links.
Xem video, điều này cho phép bạn lựa chọn giữa việc xem video từ 10 giây trở lên và Hiển thị.

những khía cạnh thúc đẩy để dành thắng lợi trong cuộc đấu giá

Vậy thì khiến mẹo nào để bạn cứng cáp mình chiến thắng trong trận đấu giá? Mang vài chi tiết bạn nên nhớ, all trong số đấy đều thúc đẩy đến liệu ads của bạn mang được hiển thị cho người mà bạn muốn họ xem nó nhất không phải. Chúng bao gồm:

Giá thầu của bạn. Giá thầu trên Fb là 1 cuộc đấu giá, điều ấy mang tức là ví như bạn sẵn sàng trả cao hơn, khả năng chiến thắng của bạn cũng to hơn. Giả dụ bạn để giá thầu theo kiểu auto (automatic bidding), việc này sẽ được hoàn thành tương đối tốt, giá thầu của bạn sẽ đủ cao để chiến thắng trong hệ thống đấu giá. Theo Facebook, bạn sẽ thường “chỉ trả ít hơn giá bạn đặt thầu”. Nên nhớ đừng đặt giá thầu quá cao, kết quả bạn nhận được có thể không đúng giống như giá trị thực của nó. Ví như làm vậy bạn có thể sỡ hữu một chiến dịch với ROI tệ hại và mất tiền thay vì chiến thắng!
Điểm chất lượng (liên quan). Điểm chất lượng của quảng bá sẽ liên quan trực tiếp đến mức giá bạn phải trả và phương pháp Facebook ưu tiên cung ứng. Giả dụ bạn sở hữu điểm chất lượng cao, Fb sẽ ưu tiên cho ads của bạn hơn và giảm chi phí trên mỗi kết quả.
ước tính tỉ lệ hành động. Fb ước tỉ lệ hành động (theo những gì mà họ nói) bởi một số khía cạnh khác. Ví như thuật toán của họ tin rằng một số hành động trên quảng cáo của bạn là cao, bạn sẽ nhận được nhiều ưu tiên hơn trong cuộc chiến đấu giá.

Kết luận rút cục

Ý tưởng cơ bản về đấu giá ads trên Facebook vẫn như vậy qua thời gian: bạn đấu giá để sở hữu được KH ảnh hưởng (hoặc hành động) có ads của bạn.

một số yếu tố góp phần trong cuộc chiến giá quyết đinh bạn với chiến thắng để nhận được view không phải, và hiểu tất cả những chi tiết này cùng với phương pháp xử lý bên dưới mang thể giúp bạn sở hữu được kết quả mong muốn.

Đâu là chiến lược đặt giá thầu ưu like của bạn? Bạn đã mang kinh nghiệm có các kiểu đấu giá khác nhau chưa? Hãy nhắc cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới và nhớ là: Trong khi dữ liệu thể hiện trong bài này sẽ đúng có hầu hết hầu hết người, nhưng cũng đừng giả định bất cứ mẫu gì. Luôn tra cứu all toàn bộ thứ!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *