Tuyệt chiêu để tăng doanh số chóng mặt cho cửa hàng của bạn

Khi khách hàng vào cửa hàng mà lại không thể khiến họ mua được gì hết thì điều này thật không tốt cho doanh sô của bạn. Lúc này bạn nên áp dụng các cách sau để tăng thêm doanh số của cửa hàng

cách bán sỉ số 1 – tập kết vào bí quyết xếp đặt cửa hàng:

Điều thứ 1 bạn bắt buộc xem xét chính là bí quyết bày trí, thiết lập địa chỉ của bạn. Chắc hẳn, bạn không muốn người mua lúc bước vào địa chỉ của mình, sẽ nên lục tung những kệ hàng lên để tìm được món họ phải. Thay vào đó, hãy xếp đặt, xếp đặt giúp người dùng dễ dàng chọn thấy các món đồ họ nên ngay tắp lự.

Đừng cần quá tham lam và tìm mọi cách nhồi nhét để trưng bày đa dạng sản phẩm nhất mang thể. Bạn chỉ bắt buộc tuyển lựa những cái sản phẩm bán chạy, chiếc sản phẩm nhu yếu, theo một số lượng tối ưu để trưng lên kệ. Điều đấy giúp kiệm ước diện tích quầy hàng hơn cho bạn. Đồng thời giữ cho không gian bên trong cửa hàng không phải bị lộn xộn.

Hãy nhớ khu vực giải nén của bạn, ấy là 5 tới 15 feet thứ nhất bên trong cửa trước của bạn. Quý khách hàng ở trong phần này của địa chỉ của bạn dễ bị phân tâm, đấy là lý do vì sao toàn bộ những chuyên gia đồng ý rằng những nhà bán lẻ bắt buộc giữ cho khu vực giải nén đơn giản và không lộn xộn.

ban-hang-hieu-qua-4

phương pháp bán sỉ số 2 – Đừng để quý khách cảm thấy nên chờ đợi:

quý khách có thể dễ dàng bị hoảng sợ ví như họ thấy 1 hàng dài. Tin tốt là có 1 số phương pháp để khắc phục điều này.

Đặt sổ đăng ký của bạn ở phía sau. Bạn sẽ nhận thấy rằng phổ biến liên hệ khiến điều này. New York & Co., tỉ dụ, đặt sổ đăng ký của họ ở trọng tâm của liên hệ bằng những phòng ưa thích. Những thanh ghi bị che mệnh chung khỏi tầm nhìn bởi vì chúng thường có 1 số màn hình cao tạo ra những “phòng” nằm xung quanh khu vực thanh toán.

loại bỏ các thanh ghi tất cả cùng nhau và đi di động. Bằng phương pháp cho phép viên chức của bạn gọi bất cứ nơi nào trên sàn, bạn sẽ thoát khỏi hàng đợi của mình hoàn toàn. Tất nhiên, trường hợp điều này không phải hiệu quả với doanh nghiệp của bạn, chỉ cần thêm các hệ thống mPOS sẽ giúp bạn giảm hàng đợi, chí ít ltha61B

phương pháp bán sỉ số 3 – sắp xếp viên chức theo số lượng khách:

phổ biến liên hệ sẽ sắp xếp lịch cho nhân viên của họ theo thời kì mà đa số doanh số được thực hiện, thay vì lượng liên lạc đi qua cửa. Bằng phương pháp chuyển sang nhân sự nặng vật nài lúc có nhiều quý khách trong địa chỉ, viên chức của bạn sẽ mang thể giúp đỡ hầu hết người 1 bí quyết hiệu quả hơn, điều này có thể sẽ dẫn tới sự gia tăng doanh số

bí quyết bán lẻ số 4 – viên chức bán hàng đóng vai trò quan trọng:

Điểm này là một phần của điểm trước. Bạn không phải chỉ thiết yếu viên chức thấp mà điều thiết yếu là bạn cần huấn luyện viên chức của mình thật thấp. Về việc nâng cao tỷ lệ chuyển đổi của bạn, với một số điều quan trọng mà viên chức của bạn mang thể được dạy để làm:

vô cùng hi hữu lúc 1 người dùng chọn thu hút 1 viên chức ra khỏi nơi nào khi họ bắt buộc viện trợ, bởi thế hãy để viên chức của bạn thiết lập mối quan hệ.Một phương pháp dễ dàng để bảo đảm nhân viên của bạn chào hỏi mọi người là mang ai đó làm việc ở khu vực phía trước để chào tất cả người.

tập huấn nhân viên của bạn về phương pháp nhắc nhở người mua san sớt các gì họ đang tìm kiếm. Đa số trong số này là để bảo đảm rằng họ không hỏi có hoặc không mang câu hỏi. Ví dụ: “Tôi có thể giúp bạn sắm vật dụng gì đó?” Thường sẽ được gặp “Không” Nhưng “Bạn đang tậu gì hôm nay?” yêu cầu các bạn hàng tham dự vào câu hỏi nhiều hơn một chút, ngay cả khi câu giải đáp là phủ định .

khi nhân viên của bạn đã xác định được nhu cầu / nhu cầu của người dùng, hãy đào tạo họ vượt lên trên và giải quyết những vấn đề này. Lúc viên chức của bạn phấn đấu đông đảo, họ sẽ …

Và ngay cả khi viên chức của bạn được đào tạo tốt về vấn đề này, bạn luôn sở hữu thể khuyến khích họ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình bằng bí quyết cung cấp cho họ giải thưởng để đáp ứng các mục tiêu.

lam-gi-de-tang-doanh-so-ban-hang-2

phương pháp bán lẻ số 5 – cung ứng cái thử miễn phí:

Bao giờ tự hỏi tại sao Costco làm mẫu miễn phí tổn và một phần của mô hình buôn bán của họ? Ấy là vì rộng rãi lý do, nhưng lý do chính là, như Dan Ariely và nhà kinh tế học hành vi của Đại học Duke, nhắc, “Reciprocity là 1 bản năng rất, siêu mạnh.” Về căn bản, lúc Costco đưa cho bạn một dòng miễn chi phí, bạn cảm thấy nên để làm 1 mẫu gì đó cho họ. Ariely cũng chỉ ra rằng những loại miễn phí tổn đề cập nhở bạn về sự thèm muốn mà bạn sở hữu, khiến bạn muốn tìm các gì bạn vừa lấy mẫu.

giả dụ bạn đang bán thứ gì đấy không thể cho đi dưới dạng chiếc, thì hãy tậu trang bị khác để chế tạo. Một số nhà bán lẻ hiện đang chuyên dụng cho đồ uống để thu hút mọi người tới và nán lại.

Lấy Birchbox trong SoHo. Tôi đã kẹ thăm địa chỉ vào tháng 1 và lúc tôi bước vào, một cùng sự đã chào đón tôi nồng nhiệt và chỉ dẫn tôi đến quầy nơi họ sở hữu rượu sâm banh miễn phí tổn. Đó là một chiến thuật hiệu quả; mang 1 thức uống không phải chỉ làm việc tậu sắm trở thành thú vị hơn mà còn khuyến khích tôi ở lại và đi dạo vòng quanh địa chỉ. (Và vâng, rút cuộc tôi đã tậu thiết bị gì đấy.)

không sử dụng rộng rãi tới việc cho đi miễn phí? Thay vào ấy, hãy coi xét tính chi phí cho các loại. Nhà máy rượu, đặc thù, dùng hoàn hảo của khái niệm này. Nhà máy rượu chế tạo hương vị rượu chát của họ có tầm giá hơi phải chăng. Nó được người dùng trong cửa. Trong công đoạn nếm thử, nhân viên chạy thử nếm sẽ cung cấp đông đảo kiến thức về rượu cho những người thoái hóa và thường xuyên hơn là không phải cho rượu nho “thêm” rượu nho hoặc bắt buộc nếm 1 dòng rượu không với trong menu. Theo 1 cuộc khảo sát không phải chính thức mà tôi đã thực hành vào cuối tuần này ở Sonoma, thật hiếm lúc 1 các bạn rời khỏi nếm thử mà không chọn ít ra 1 chai.

Bất kỳ mô hình buôn bán nào cũng có thể mua bí quyết cung cấp 1 chiếc gì đấy cho người dùng để khuyến khích họ mua hàng. Tỉ dụ, Sephora cung cấp dịch vụ điểm trang mini miễn phí tổn cho bất kỳ ai và tôi dám đề cập mang ai đấy rằng bạn sẽ không chọn bất cứ thiết bị gì sau lúc họ chỉ mất 15 phút để mang lại cho bạn đôi lông mày hoàn hảo.

cách bán buôn số 6 – Tận dụng Feedback của khách hàng:

Phản hồi của khách hàng có nghĩa là cho các bạn của bạn thấy rằng các người khác đã mua hoặc muốn tìm sản phẩm của bạn. Thí dụ rõ ràng nhất là khi một địa chỉ trực tuyến sản xuất những đánh giá về 1 sản phẩm trên trang của nó. Bạn mang thể tái tạo điều này trong cửa hàng của bạn là tốt!

tỉ dụ, tại các địa điểm thực tiễn của Amazon, mỗi thẻ sản phẩm được in chứa một đoạn đánh giá được kiểm tra cao từ trang web của họ, chứng minh rõ ràng rằng những người khác đã chọn và đam mê sản phẩm. McDonald phân phối một chọn lựa khác: cho các bạn biết bạn đã tìm bao nhiêu người từ bạn. Họ nổi tiếng bao gồm số của họ ngay trong bảng hiệu đường phố của họ.

cách bán buôn số 7 – Tạo cảm giác khan hiếm (săn hàng giảm giá/hàng limited):

Sự khan thảng hoặc là 1 thủ thuật tâm lý nổi danh để nâng cao giá trị cảm nhận của 1 mặt hàng. Sự khan hãn hữu khiến 1 cái gì ấy trông đặc trưng cho 1 khách hàng. Mang một số bí quyết bạn có thể khiến cho hầu hết thiết bị cảm thấy khan hãn hữu trong cửa hàng của bạn.

Giảm số lượng hàng hóa trên sàn của bạn. Điều này không chỉ làm cho sàn nhà cảm thấy lộn xộn mà còn với thể khiến cho quý khách nghĩ rằng vật phẩm trên sàn là thứ rút cuộc trong kho.

tập huấn viên chức của bạn để cho khách hàng biết lúc nào đó thực sự là thiết bị rút cục bạn sở hữu. Ấy là 1 loại bán hàng dễ dàng có thể giúp họ chốt thỏa thuận. Là 1 người bán hàng, tôi đã từng thích kể có 1 người phụ nữ, “Bạn thật may mắn! Đấy là cái váy rốt cục chúng tôi có và chỉ là kích tấc của bạn! &Ldquo;Không có gì làm các bạn khiêu vũ vào tậu một trong các mặt hàng áo quần của chúng tôi nhanh hơn khi biết đó là cái độc nhất còn lại và nó mang kích cỡ của cô đấy.

Chạy các chương trình khuyến mãi trong thời kì giới hạn để cung ứng sự gia nâng cao trợ thì về tỷ lệ chuyển đổi và sự khan thi thoảng nhân tạo của bạn. Bởi thời gian mang tức là tôi cực kỳ ngắn, chẳng phải vài ngày hay một tuần. 1 Tỉ dụ tuyệt vời là doanh số bán hàng vào ngày vật dụng Sáu Đen. Việc bán hàng này thường chỉ kéo dài đến trưa và / hoặc cho đến khi sản phẩm bán hết. Chạy và bán hàng chỉ trong 1 ngày sẽ tạo ra cảm giác thúc bách cho khách hàng của bạn, khiến họ cảm thấy như họ không có nhiều thời kì để có được thỏa thuận xuất sắc đó.

cách bán buôn số 8 – tìm mọi cách giữ người mua ở trong liên hệ càng lâu càng tốt:

Càng sở hữu đa dạng thời kì và các bạn dành cho địa chỉ của bạn, họ càng có phổ biến khả năng sắm một thứ gì ấy. Tạp chí Phố Wall đích thực kể rằng bạn mang thể thấy doanh số nâng cao 40% từ việc khuyến khích người dùng của bạn đi chơi. Chúng tôi đã thực hiện một chỉ dẫn hầu hết về cách giúp khách hàng hàng của bạn nán lại một cách hiệu quả, vì thế đây là những điểm nổi bật:

chế tạo tiện nghi để sắm chọn dễ dàng hơn và vui vẻ hơn. Chẳng hạn, Herbal Apothecary & Supply của Rebecca sở hữu một góc dành cho trẻ em ở phía sau liên hệ dành cho cha mẹ tìm mua sở hữu con nít. Chúc mừng con nít = các bạn tậu hạnh phúc sau toàn bộ. Và Costco, như đã đề cập trước ấy, cung ứng các mẫu miễn phí này một phần vì chúng làm việc tìm chọn thực phẩm vươn lên là 1 trải nghiệm thú vị và đáng kinh ngạc.

đào tạo nhân viên của bạn để giúp người mua của bạn dành thời kì trong liên hệ. Khiêu vũ ngược lại ví dụ về nhà máy rượu đấy, một phần trong việc giáo dục các bạn về rượu của bạn sẽ đem lại nền giáo dục miễn phí tuyệt vời, nhưng một phần khác là người mua càng trò chuyện mang khách hàng, các bạn càng đầu tư vào nhà máy rượu đó càng phổ biến thời kì.

cách bán sỉ số 9 – Luôn sở hữu kế hoạch đề phòng khi hết hàng:

cung ứng cho các bạn của bạn không phải có lý do để chi tiền mang bạn. Có 1 kế hoạch cho quý khách đang tìm kiếm một mặt hàng mà shop vật lý của bạn đã ra khỏi. DSW đảm bảo khách hàng mua hàng từ họ bằng cách giao hàng miễn phí tổn cho một mặt hàng lúc hết hàng trong địa chỉ của họ. Những cộng sự cũng với thể gọi điện cho người mua sắm hàng đấy ngay từ sàn trên trang bị di động để các bạn trải nghiệm sự thất vọng tối thiểu. Hy vọng vô cùng sớm trong ngày mai, bạn thậm chí sẽ có thể cung ứng giao hàng trong cùng ngày cho những mặt hàng đó để các bạn thậm chí không hề chờ đợi những mặt hàng này.

phương pháp bán sỉ số 10 – cung cấp những tùy tậu tính sổ linh hoạt:

thỉnh thoảng một ngân sách tránh là điều độc nhất vô nhị khiến quý khách không chọn hàng. Giả dụ đây là trường hợp, hãy phê chuẩn linh hoạt hơn sở hữu bí quyết bạn chấp nhận thanh toán. Ví dụ: bạn mang thể cung cấp tùy tìm layby hoặc trả góp.

trường hợp bạn muốn được trả trước (và ai không) thì hãy phân phối tùy mua “mua ngay trả tiền sau” phê chuẩn một giải pháp như Afterpay. Afterpay cho phép khách hàng tính sổ mua hàng theo từng đợt. Lúc các bạn tậu hàng bằng Afterpay, bạn sẽ nhận được khoản tính sổ cho những mặt hàng trả trước trong khi người mua của bạn thanh toán thành bốn đợt hai tuần 1 lần. Ấy là miễn lãi và lúc tính sổ đúng hạn, không phải có giá thành thêm cho người dùng của bạn.

Afterpay không chỉ phân phối giải pháp tính sổ để giúp các bạn, nó còn giúp đội ngũ bán hàng của bạn. Như Bill Parry, Trưởng phòng kinh doanh, SMB tại Afterpay nói: “Trả sau không phải chỉ là phương thức tính sổ, đó là phương tiện bán hàng mà nhóm của bạn với thể dùng để đưa kết quả vào cửa hàng. Bằng cách tích hợp Afterpay vào nhóm bán hàng của bạn, bạn có thể chống lại sự phản đối và loại bỏ các rào cản để mua hàng bằng cách cung cấp 1 cách đơn giản để người dùng của bạn tính sổ cho việc chọn hàng của họ qua 4 đợt. &Ldquo;

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *